Bản đồ
 
Dịch vụ
Dịch vụ đánh bóng bê tông

Dịch vụ đánh bóng bê tông mài bóng sàn bê tông

Đánh bóng bê tông, bê tông mài bóng là một giải pháp tốt nhất để thay thế các biện pháp thi công hoàn thiện sàn bê tông trong thời điểm hiện tại. Quý khách hàng tham khảo về mài bóng sàn bê tông với các thông tin bên dưới.

 dich-vu-danh-bong-be-tong

ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG CÁC NHÀ THẦU LỰA CHỌN

Đánh bóng nền bê tông BINHDUONGCO chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng những thông tin tốt nhất để quý nhà thầu, chủ đầu tư có được lựa chọn an tâm với chất lượng và độ uy tính của đơn vị chúng tôi.

 danh-bong-san-be-tong

Đánh bóng bê tông là gì: Bê tông mài là gì?

Định nghĩa: Đánh bóng sàn bê tông hay Bê tông mài bóng là phương pháp mà trong đó chúng tôi áp dụng một quy trình chặt chẽ bao gồm kỹ thuật máy mài công nghiệp, tốc độ cao từ việc mài xử lý các khuyết điểm của nền bê tông.

 Rồi mài nền bê tông lấy độ nhẵn bóng cho nền bê tông và phủ hóa chất tăng cứng để thẩm thấu làm cho các liên kết bê tông trở nên chắc hơn, bền hơn tránh được các yếu tốt hây hư hỏng vật lý với nề, tiếp đến là việc đánh với mấy công nghiệp và phủ hóa chất siêu bóng thẩm thấu ( Nếu khách hàng có nhu cầu). Và tất cả các kỹ thuật để biến một nền bê tông đánh bóng đẹp và sáng bóng như gương.

 mai-bong-be-tong

Quý khách có thể tham khảo thêm phương pháp thẩm mỹ nền bằng sơn Epoxy

Polished concrete is a versatile material that is easily customizable in its appearance, using stunning aggregates, quartz, and colors to create a sense of industrial sophistication in both homes and commercial buildings. Its reflective surface creates an evocative quality under light, which can be suitable for a variety of programs.

While still mainly used as a material for interior flooring, architects have been pushing the limits of polished concrete for years, using it for feature walls, patio floors and even large exterior panels such as in David Chipperfield’s extension to the Saint Louis Art Museum.

 danh-bong-be-tong-binh-duong

Có thể bạn quan tâm:

Đánh bóng bê tông Bình Dương

Bê tông trang trí

Bê tông trang trí là việc sử dụng bê tông không chỉ đơn giản là một phương tiện tiện dụng cho xây dựng mà còn là một sự tăng cường thẩm mỹ cho một cấu trúc, trong khi vẫn phục vụ chức năng của nó như một phần không thể thiếu của tòa nhà như sàn nhà, tường, đường lái xe và sân.

 dich-vu-danh-bong-san

Việc chuyển bê tông thành bê tông trang trí đạt được thông qua việc sử dụng nhiều loại vật liệu có thể được áp dụng trong quá trình rót hoặc sau khi bê tông được xử lý, các vật liệu và / hoặc hệ thống này bao gồm nhưng không giới hạn lớp phủ trang trí, bê tông đánh bóng, mặt bàn bê tông, lớp phủ dọc và hơn thế nữa.

mai-san-be-tong 

Dichvudanhbongbetong

Đánh bóng bê tông Bình Phước

ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG VỚI DECO CRETE – URATHANTIUM – SILICAT

 BINHDUONGCO là một đơn vị chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào xây dựng, nhằm đến một tầm cao mới trong lĩnh vực này. đặc biệt là về việc hoàn thiện và thẩm mỹ trong xây dựng.

 mai-bong-san-be-tong

Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ hoàn thiện và thẩm mỹ nền bê tông với công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ đánh bóng bê tông

Với nền bê tông chúng ta có thể thẩm mỹ theo nhiều cách như: Đánh bóng bê tông ( danh bong be tong) mài lộ đá kết hợp phủ bóng, Sơn E poxy, cắt ram tạo hình … Nhưng ở trang này chúng tôi muốn nhấn mạnh với quý khách hàng rằng :” Đánh bóng nền bê tông + tăng cứng bê tông ” đang là su hướng rất hot hiện nay.

 danh-bong-nen-be-tong

Thông tin tham khảo thêm

Mài bóng sàn bê tông Đồng Nai

Công nghệ đánh bóng bê tông và tăng cứng bê tông là công nghệ mài kết hợp với phụ gia thẩm thấu bề mặt và đánh bóng trực tiếp bề mặt với máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp với kỹ thuật tiên tiến. Công nghệ đánh bóng bê tông BINHDUONGCO sẽ  mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm là những nền betong chúng tôi tạo ra với nhiều ưu điểm.

 Trước tiên mời quý khách hàng tham khảo các ưu điểm của nền bê tông được đánh bóng và quy trình thi công tăng cứng – đánh bóng bê tông như sau:

ƯU ĐIỂM NỀN BÊ TÔNG ĐƯỢC ĐÁNH BÓNG

Tính thẩm mỹ cao

Chi phí thấp so với sơn e poxy, gạch sàn lót, sàn đá …

Chịu lực tốt, xe nâng, xe container đi lên không lo hư hỏng.

Ít bám bụi, dễ vệ sinh hằng ngày

Thi công nhanh, không ảnh hưởng đến tiến độ công trình và sản xuất.

Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ mà không cần phải cải tạo lại nền.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không phải bảo trì hằng năm, chịu mài mòn tốt.

 thi-cong-danh-bong-be-tong-nha-xuong 

ỨNG DỤNG NỀN BÊ TÔNG ĐÁNH BÓNG

Nền nhà xưởng sản xuất.

Nền Kho bãi chứa hàng, phòng trưng bày sản phẩm.

Tầng hầm, nhà giữ xe

Hội trường, nhà hàng, quán cà phê, quán ăn.

Trung tâm thương mại, triển lãm..

Bê tông mài bóng

Nếu kết hợp với phủ màu trang trí bê tông hoặc

sơn E poxy 3D sẽ mang lại những nền bê tông đẹp tuyệt vời,  ngoài sức tưởng tược của quý khách hàng.

 ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

 QUY TRÌNH THI CÔNG TIÊU CHUẨN CAO

QUY TRÌNH ĐÁNH BÓNG NỀN BÊ TÔNG

Để có một sản phẩm là nền bê tông được đánh bóng, tăng cứng hoàn hảo thì quá trình tạo ra nó phải được ứng dụng khoa học tiên tiến nhất và đúng một tiêu chuẩn quy trình được các chuyên gia đặt ra và khuyến cáo sử dụng nó đúng như cam kết.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tham khảo quy trình đánh bóng nền bê tông.

 Chúng tôi chia sẻ và xin giữ lại 1% bí quyết rất mong quý  khách hàng thông cảm vì vấn đề này.

 xu-ly-san-be-tong

Thông tin tham khảo thêm:

Máy đánh bóng sàn bê tông

Cách đánh bóng sàn bê tông

 QUY TRÌNH TĂNG CỨNG VÀ MÀI BÓNG BÊ TÔNG

B 1: XỬ LÝ KHUYẾT ĐIỂM BỀ MẶT BÊ TÔNG:

1.1, Sử dụng đĩa mài thép 16#,30 # kết hợp máy mài sàn công nghiệp phổ biến hiện nay mài với nước , số lượt mài tùy theo yêu cầu của nhà thầu,chủ đầu tư ,mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt, mài lộ cát …

 Có thể mài 3-5 lượt một loại đá thép 16#,30# ,dùng máy mài cầm tay mài dọc chân tường,chân cột. vệ sinh sạch bùn ,nước.

 ( Lưu ý: bước 1.1 là sử dụng cho nền cần mài lộ cốt liệu.)

 xu-ly-tram-san-be-tong-bi-loi

1.2,  Khi hoàn thành phần mài lộ cốt liệu,mài hạ cốt với đầu số 16#,30# thì mặt sàn sẽ để lại những vết sước to ,bước tiếp theo dùng đá 50#, 60# mài với nước để xóa sước của đá 16#,30# để lại ,bước này cũng mài 3-5 lượt tùy theo mác bê tông.mỗi loại đá mài xong cần vệ sinh sạch bùn và nước.

 1.3, Bản thân đá 50#,60# cũng là loại đá có tỉ lệ hạt kim loại thuộc dạng thô nên vết xước của nó để lại là ko tránh khỏi,loại Này vết xước thường nhỏ hơn đá 16#,30# và để xóa được hoàn toàn vết xước của các loại đá trên thì bước tiếp theo mài với đá 100#,hoặc 120# tùy mác sàn bê tông,bước này cũng mài với nước để xóa hoàn toàn vết xước thô ,vệ sinh lại sàn ,loại sạch bụi ,xà bần và kết thúc phần mài thô.

 B 2: MÀI TẠO ĐỘ NHẴN CHO NỀN BÊ TÔNG:

Xử lý nền lấy độ nhẵn với các đầu số nhãn hiệu Dongsing 50#. 100#, 200#.

 2.1, Sử dụng đầu số 50 kết hợp máy mài công nghiệp mài với nước ,cần Phun nước đẫm sàn ,mài 3-4 lượt ,dùng cây gạt nước gạt sạch kiểm tra độ nhẵn bóng của sàn và độ xước của sàn ,thường thì mài 3-4 lượt là đạt ,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 50 mài dọc chân tường chân cột. dùng gạt nước,máy hút bụi vệ sinh sạch nước và chuyển sang mài đầu số 100.

 2.2, Đầu số 50 tuy thuộc dòng đá mịn nhưng cũng có chứa tỉ lệ hạt kim loai mịn dùng để xóa vết xước thô ,nên sẽ để lại những vết xước dăm.để xóa xước dăm cần dùng đầu số 100 mài 3-4 lượt với nước để xóa xước dăm và tăng độ nhẵn bóng.dùng máy mài tay và đầu số 100 mài dọc chân tường chân cột,tiến hành chám những lỗ của sàn. vệ sinh hút sạch bùn nước .

 2.3, bước này dùng đầu số 200 # dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ sinh sạch sẽ.

Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp để tiến hành vệ sinh sàn sạch sẽ.

Sử dụng máy hút nước để hút sạch và khô nền trước khi tiến hành tăng cứng. kết hợp với giẻ lau – giẻ lau nhà để lau những nơi khó

và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng “20L/600m2”  – 30L/600m2.

B 3: THI CÔNG TĂNG CỨNG VÀ ĐÁNH BÓNG BÊ TÔNG:

Sử dụng đầu số 400, 800, 1500 mài và hoàn thiện độ bóng.phủ sea nếu nhà thầu yêu cầu.

3.1, Sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h – 24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

3.2,  Sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

3.3, Tiếp theo sử dụng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

3.4, Phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

Quý khách có thể tham khảo thêm tại Post: danh bong nen be tong binh duong

BƯỚC 4, KIỂM TRA NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO.

Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sàn bằng mắt và dụng cụ đo độ bóng, nếu có lỗi tiến hành khắc phục trước khi nghiệm thu và bàn giao.

Vệ sinh sạch sẽ nền bê tông vừa được đánh bóng và bàn giao cho chủ đầu tư.

Lắng nghe những góp ý từ phía khách hàng, ghi nhận và phát huy những yếu tố được khách hàng đánh giá cao, khách phục các thiếu sót nếu có.

HƯỚNG DẪN NHẬN BÁO GIÁ

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi đến khảo sát >>> Đo đạc >>> báo giá >>> Làm Mẫu >>>Hợp Đồng >>> Thi công.

Nhân viên chúng tôi trực điện thoại 24/24.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

danh-bong-be-tong-binh-phuoc 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG

Nội dung trên chúng tôi cung cấp, công ty chúng tôi xin được giữ 1% thông tin mà thuộc vào bí quyết và bảo mật công ty chúng tôi, rất mong sự thông cảm của quý khách hàng.

Nếu nội dung có thiếu sót rất mong quý khách hàng, quý độc giả góp ý để chúng tôi được bổ sung và hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được những góp ý chân thành từ phía quý khách hàng để chúng tôi được tiến bộ và phục vụ tốt hơn.

Rất vinh dự được sự hợp tác và cho chúng tôi cơ hội hợp tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có thể.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài của chúng tôi, bài chia sẻ này chúng tôi soạn thảo nhằm phục vụ các quý khách hàng muống tìm hiểu sự thật về quy trình hình thành những nền bê tông tuyệt đẹp mà chúng tôi đã và đang thi công từ trước đến nay.

Chúng tôi biết quý khách hàng đang có nhu cầu cần đánh bóng nền bê tông công nghiệp, tăng cứng bê tông hoặc phủ màu trang trí cho nền bê tông, Quý khách hàng có thắc mắc hoặc nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được:

 mai-bong-be-tong-bang-may-cong-nghiep

Tư vấn miễn phí các thông số kỹ thuật cũng như phương án thi công.

Được khảo sát, làm mẫu vài mét vuông và báo giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có thể dẫn quý khách hàng xem các mẫu chúng tôi đã thi công.

Chúng tôi phục vụ 24/24h. hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197 – Mr Lưu

Mài Bóng Sàn Bê Tông chuyên nghiệp

Mài Bóng Sàn Bê Tông dịch vụ tăng cứng đánh bóng bê tông, đã thi công gần 500.000 m2 với công nghệ hiện đại, phụ gia nhập khẩu.

danh-bong-san-be-tong-nha-xuong

Mài bóng sàn bê tông  – ( mai bong san be tong ) mài bóng nền bê tông BINHDUONGCO dịch vụ được đại đa số  các nhà thầu xây dựng quan tâm đến. Các nhà thầu đang chuyển hướng từ sơn nền sang hệ đánh bóng sàn bê tông và phủ màu nền. bởi đơn giản mài bóng bê tông tiết kiệm và hiệu quả hơn

mài bóng sàn bê tông mài bóng nền chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía nam

 danh-bong-nen-be-tong-binh-duong

BINHDUONGCO , tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nền bê tông tại Việt Nam, với công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm, phụ gia chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.


Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây. Nếu có nhu cầu cần thi công dịch vụ đánh bóng sàn bê tông; thì xin bạn đừng ngần ngại, hay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 09.4646.9797 (Mr Lưu)

Tất cả là miễn phí, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Web: www.dichvudanhbongsan.com

Web: www.binhduongepoxy.com

Web: www.binhduongco.com

Email: hualegia@gmail.com

Điện thoại: 0274.654.9497

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197