Bản đồ
 
Dịch vụ
Thi Công Sơn Epoxy

Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, xí nghiệp

Trên thị trường với sự phát triển vượt bậc của thương hiệu sơn epoxy thì công ty sơn epoxy Bình Dương ngày càng đẩy mạnh sự chuyển giao công nghệ mang tới những loại sơn sàn, sơn nền epoxy chất lượng. Trên cơ sở nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì chúng tôi đảm bảo giá trị mang tới khách hàng để tự tin tiến tới những thành công

Làm đẹp cho sàn nhà nhà xưởng, sàn công nghiệp đang là một trong những vấn đề được nhiều chủ các doanh nghiệp cũng như chủ thầu quan tâm. Để làm sao có được một sàn bền đẹp mà giá cả phải chăng thì không phải là điều dễ dàng. Nhưng với uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng thì công ty sơn epoxy Bình Dương chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng chất lượng nhất.

Vậy thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng gồm những bước nào?

Quy trình thi công sơn epoxy ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ chất lượng, độ thẩm mỹ, cũng như bền đẹp của công trình. Chính vì vậy để đảm bảo được những yếu tốt đó thì cần phải tìm hiểu thật kỹ để nắm rõ quy trình thi công thật cẩn thận và khéo léo để có được kết quả tốt nhất

Một quy trình thi công chuyên nghiệp gồm những bước sau:

Bước thứ 1: Xử lý bề mặt sàn

Dùng máy mài sàn công nghiệp để tạo mặt phẳng cho sàn, loại bỏ các dị vật cũng như mài toàn bộ bề mặt sàn để tạo nên độ bám dính, sự liên kết của sơn epoxy, dùng máy hút bụi vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên sàn.

sơn nền epoxy

Bước thứ 2: Che lấp các khuyết điểm, lỗ hổng

Trên bề mặt sàn thường có những khuyết điểm, lỗ hỏng như các vết rạn nứt, bong tróc…vì vậy nên cần dùng keo epoxy 2 thành phần để bả vào xử lý các vấn đề đó, tạo độ phẳng cho sàn cần sơn. Sau khi che lấp các lỗ hỏng, ta tiến hành xử lý lấy lại độ phẳng cho sàn như ở Bước thứ 2. Qúa trình xử lý mặt sàn chiếm 70% quan trọng của quy trình sơn epoxy. Bước này cực kỳ quan trọng. Sau khi làm xong bước này, chúng ta tiến hành kiểm tra độ ẩm của sàn, đạt yêu cầu thì mới tiến hành bước thứ 3.

Bước thứ 3: Tiến hành thi công lớp sơn lót.

Trước khi tiến hành thi công lớp sơn lót thì cần hút bụi làm sạch bề mặt cần sơn một lần nữa để đạt hiệu quả, để đạt tối ưu nhất cho sàn epoxy thì chúng ta có thể lau sàn bằng nước sạch để đảm bảo không còn một chút bụi bẩn nào còn bám trên sàn. Vì khi lăn lớp sơn lót, nó sẽ thẩm thấu xuống bề mặt sàn giúp bề mặt sàn cứng, bền hơn, tạo sự liên kết với lớp sơn epoxy hiệu quả.

Bước thứ 4: Thi công lớp sơn epoxy thứ 1

Để đạt hiệu quả công trình thì với 2 thành phần đã có sẵn dựa theo diện tích cũng như khối lượng phân chia có sẵn để căn tỷ lệ cho hợp lý rồi trộn đều 2 hỗn hợp đó vào với nhau. Dùng rulo lăn hoặc máy phun phun lên trên bề mặt sàn. Tránh bị bột bong bóng, lồi lõm.

Bước thứ 5: Tiến hành thi công lớp sơn epoxy thứ 2

Đợi sau khi lớp sơn epoxy thứ 1 đã hoàn toàn khô thì kiểm tra lại chất lượng của mặt sàn đã đạt tiêu chuẩn thì tiến hành lớp sơn epoxy thứ 2. Nhưng đối với lớp sơn này cần được tiến hành một cách thận trọng, khéo léo vì nó là khâu cuối cùng để hoàn thiện công trình.

Sau khi các bước đã hoàn thiện thì tiến hành nghiệm thu công trình, mọi công trình được bảo hành trong thời gian dài 12 tháng, chúng tôi còn đảm bảo về mọi sự cố hỏng hóc bề mặt sơn.

Đó chính những kiến thức cơ bản đảm bảo quy trình thi công sơn epoxy chuẩn cho sàn nhà xưởng bền đẹp chất lượng. Công ty sơn epoxy Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong nghề mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành, mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

   

* Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG
- Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Website:
www.binhduongco.com 
- Xem hình ảnh và videos thi công thực tế:

          

- Email: hualegia@gmail.com      
- Điện thoại: 0650.654.9497
- Hotline:
09.4646.9797 – 09.4646.9497 (Mr Lưu)